Thursday, December 8, 2022

Mua cây xạ đen chất lượng giá rẻ ở đâu?

Cây xạ đen hiện nay đang được bày bán nhiều trên thị trường, khiến cho hàng giả hàng kém chất lượng bị trộn lẫn vào? Vậy mua cây xạ đen chất lượng giá rẻ ở đâu?  Để biết đâu là địa chỉ uy tín chuyên bán cây xạ đen chất lượng, thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới nhé!

Mua cây xạ đen thật chất lượng giá rẻ ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán cây xạ đen, đa phần đều được quảng cáo với những giá rất rẻ. Tuy nhiên, để mua được thảo dược chính gốc, chất lượng được đảm bảo, thì không phải ở đâu cũng có thể làm được.

Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề nên mua cây xạ đen ở đâu chất lượng này nữa nếu đến với cửa hàng Thảo dược Đức Thịnh. Bởi vì Đức Thịnh là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại TPHCM chuyên cung cấp thảo dược, cây thuốc nam và đặc biệt là cây xạ đen Hòa Bình, đã được bộ y tế cấp giấy chứng nhận kiểm định về chất lượng của các sản phẩm.Đồng thời, quy trình thu hái và bào chế cây xạ đen Hòa Bình của Công ty Thảo dược Đức Thịnh như sau:

Nguồn gốc cây xạ đen:

Cây xạ đen được Thảo dược Đức Thịnh thu hái trực tiếp của người Mường ở Hòa Bình. Ngoài thu hái tại Hòa Bình, chúng tôi còn có vườn thảo dược xạ đen hơn 60 hecta ở Đăk Lăk, nên người dùng có thể yên tâm về nguồn gốc của sản phẩm.

Quá trình thu hái xạ đen:

Chúng tôi thường thu mua cây xạ đen tươi của người dân vào đúng mùa Thu Đông mới đảm bảo hàm lượng hoạt chất trong thảo dược còn cao.

Quy trình bào chế thảo dược:

Sau khi cây xạ đen được thu hái từ vùng núi nguyên sinh của tỉnh Hòa Bình, thì chúng tôi cho người phân loại thân và lá riêng biệt. Đồng thời, rửa sạch luôn xạ đen cùng loại bỏ cành mục, lá khô hay những loài thực vật khác, để đảm bảo thảo dược luôn sạch sẽ khi đến tay của người dùng.

Lá cây xạ đen giữ nguyên hình dạng, sau đó được sấy khô bằng công nghệ sấy hiện đại tiên tiến ở 60oC khoảng 30 tiếng trong phòng kín. Còn thân cây xạ đen phải cắt nhỏ rồi mới mang đi sấy, sấy ở trong phòng kín, nhiệt độ là 65oC, thời gian khoảng 40. Như vậy, các dược chất của cây xạ đen vẫn được bảo tồn. 

Quy trình đóng gói và bảo quản xạ đen khô:

Xạ đen khô chính gốc, đúng lượng luôn dậy mùi thơm đạt yêu cầu bào chế đủ tiêu chuẩn của một vị thuốc đông y. Sau đó, được đóng túi ni nông 2 lớp để đảm bảo giữ được mùi thơm và hoạt chất của thuốc, tránh hút ẩm dễ gây nấm mốc.

Đặc biệt, Đức Thịnh không sử dụng bất cứ chất bảo quản nào trong bào chế hay phần đóng gói của sản phẩm, khi đóng gói xạ đen khô xong thì chúng tôi tiến hành hút chân không để bảo quản được lâu hơn, mà dược chất trong cây thuốc vẫn không bị mất đi. Để mua cây xạ đen Hòa Bình chính gốc 100% tại Thảo dược Đức Thịnh, Qúy khách vui lòng làm theo hướng dẫn mua thuốc như sau:

Trường hợp 1: Nếu khách hàng đang ở tại thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu mua xạ đen khô, thì có thể đến trực tiếp cửa của chúng tôi tại địa chỉ: 1306 Kha Vạn Cân, phường LInh Trung, quận Thủ Đức, TPHCM.

Trường hợp 2: Nếu khách hàng ở xa mà muốn mua xạ đen khô thì có thể liên hệ với nhà thuốc qua số điện thoạt 0937.301.801 hoặc vào trực tiếp Website: thaoduocducthinh.com để mua thảo dược. Nhà thuốc sẽ gửi thảo dược theo đường bưu điện đến cho bạn. 

Lưu ý: Trong quá trình điều trị, tùy thuộc vào từng giai đoạn của bệnh mà xạ đen sẽ có liều lượng và cách dùng khác nhau, nên người bệnh cần phải tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sỹ Đông y, để tránh những tình trạng, hậu quả khôn lường.

Như vậy, bạn đã biết mua cây xạ đen chất lượng, giá rẻ ở đâu rồi đúng không. Nếu bạn còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ ngay với nhà thuốc Đức Thịnh qua số điện thoại 0937.301.801 để được tư vấn và hướng dẫn nhé!

Bình Luận