Chè dây mua ở đâu là đảm bảo chất lượng?

Chè dây là một loại thảo dược quý, có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe.  Điều này đã được chứng minh qua những bài thuốc trong dân gian hay các công trình nghiên cứu khoa học hiện đại. Đặc biệt là đối với những người bị bệnh viêm loét dạ dày – hành tá tràng thì chè dây chính là liều thuốc hiệu quả để điều trị bệnh. Do đó, có nhiều người muốn mua cây chè dây, tuy nhiên hiện nay thị trường thuốc nam hiện không được ổn định, vì có hàng giả, kém chất lượng hay sản phẩm chứa chất bảo quản, được bày bán tràn lan dưới mác sản phẩm gốc. Vậy chè dây mua ở đâu là đảm bảo chất lượng đây? Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn, cùng theo dõi nhé.

Chè dây mua ở đâu là đảm bảo chất lượng?

Đối với người dân Tây Bắc hay những miền cao khác đều có thể dễ dàng tìm thấy và mua cây chè dây, bởi vì thảo dược này thường mọc ở những nơi núi cao như: Cao Bằng, Hòa Bình, Yên Bái, Lào Cao,… Đồng thời, ở một số tỉnh miền Trung cũng có chè dây như: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Bình,…

chè dây mua ở đâu

Tuy nhiên, ở những nơi khác không có chè dây sinh trưởng tại đây lại rất khó mua được sản phẩm chính gốc, đặc biệt là như thành lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội.Vì vậy, việc mua chè dây tại những nơi này rất khó khăn. Trong khi đó, hiện nay trên thị trường lại có một số đơn vị vì lợi nhuận mà cung cấp loại thảo dược kém chất lượng, thậm chí là dùng cây khác thay vào, khiến người sử dụng để trị bệnh, không chỉ không  mang lại hiệu quả, mà còn có tác dụng phụ như: mệt mỏi, căng thẳng, bồn nôn, tình trạng viêm loét dạ dày trở nên nặng thêm,…

Do đó, hãy là người tiêu dùng thông minh nhé, không nên mua hàng tại vỉa hè hay đơn vị không có giấy phép kinh doanh, đặc biệt cần phải tránh xa những địa chỉ quảng cáo bán hàng không rõ nguồn gốc, không có bao bì rõ ràng. Thay vào đó, người tiêu dùng nên chọn mua cây chè dây tại những đơn vị được nhiều người truy cập, đánh giá tốt về sản phẩm, có giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm, chẳng hạn như Công ty Thảo dược Đức Thịnh. 

Giới thiệu về Công ty Thảo dược Đức Thịnh

Công ty Thảo dược Đức Thịnh là một trong những đơn vị tự sản xuất, chế biến và cung cấp chè dây sapa chính gốc, đồng  thời cũng có nhiều cây thuốc nam khác như: an xoa, cây xương khỉ, xạ đen, hoa đu đủ đực,…Với phương châm làm việc là đưa đến cho người dùng cây thuốc chất lượng, độ uy tín của Đức Thịnh trong lòng người tiêu dùng là rất cao. Đồng thời, chè dây được chúng tôi sang lọc, lựa chọn những cây to, sau đó rửa sạch và sấy khô trên thiết bị công nghệ hiện đại, nên vẫn đảm bảo được các dược chất vẫn còn cô đọng trong cây thuốc.

chè dây mua ở đâu

Và được đóng gói, rồi hút chân không, nên sản phẩm sẽ không có chất bảo quản,  mà lại để được lâu không sợ chè dây bị hư hại, lại vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng.Hiện nay, Đức Thịnh đang cung cấp chè dây dưới 2 dạng, đó là khô và trà túi lọc:

– Dạng chè dây khô có giá là 100.000VNĐ/kg.
– Dạng trà túi lọc có giá là 45.00VNĐ/hộp.

Người dùng có thể đến trực tiếp cửa hàng tại: 1306 Kha Vạn Cân, Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM để mua chè dây. Tại đây bạn sẽ được thấy và rờ xem chất lượng của chè dây như thế nào, đồng thời còn được các dược sĩ Dương Huệ tư vấn cách sử dụng thảo dược hiệu quả nhất.

Ngoài bán chè dây tại địa chỉ trên thì hiện tại Đức Thịnh cũng đang bán sản phẩm trên Website: thaoduocducthinh.com và số hotline: 0937.301.801. Nếu bạn mua chè dây qua 2 cách này thì sẽ được nhận hàng  ngay tại nhà, tất nhiên là bạn sẽ được kiểm tra chất lượng sản phẩm như thế nào trước khi nhận và thanh toán.

Qua những thông tin trên, chúng tôi tin chắc rằng bạn đã biết “Chè dây mua ở đâu là đảm bảo chất lượng”. Hy vọng, những thông tin này cũng giúp ích cho những người đang có nhu cầu mua cây chè day chính gốc, chất lượng.

Bình Luận